LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Giới thiệu về công ty Cổ phần CCS Gia Huy

Công ty Cổ phần CCS Gia Huy là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng lao động xuất khẩu làm việc tại Nhật Bản theo chương trình Thực tập sinh do cục Quản lý lao động nước ngoài xếp hạng và tuyên dương. Hàng năm đưa số lượng lớn lao động, công ty đã tạo ra những giá trị hữu dụng trực tiếp cho chính những thực tập sinh có nguyện vọng giúp đỡ gia đình cũng như học hỏi tiếng Nhật và phát triển nền kinh tế Việt Nam.

 

Công ty Cổ phần CCS Gia Huy  chúng tôi từ khi thành lập đến nay, trải qua hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn chương trình xuất khẩu lao động và thực tập sinh kỹ năng đặc định đã đạt được nhiều thành tựu, đã khẳng định được niềm tin đến với người lao động. Được các tổ chức uy tín chứng nhận là một trong số những công ty top đầu về lĩnh vực xuất khẩu lao động ngoài nước.

Giấy phép hoạt động phái cử đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài

 

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Tuyển chọn các thực tập sinh có chiều cao, cân nặng, tuổi và sức khỏe phù hợp với các ngành nghề để thực tập sinh có thể đáp ứng phù hợp với công việc của các xí nghiệp.

Luôn chú trọng vào chất lượng của thực tập sinh và mong muốn năng lực tiếng Nhật của thực tập sinh đạt được mức N3 (mức độ giao tiếp hàng ngày). Ngoài các tiết học về tiếng Nhật, chúng tôi cũng lồng ghép vào các tiết học về văn hóa Nhật Bản thông qua đào tạo chuyên nghiệp và định hướng, lối sống, làm việc, luật lệ… cho các thực tập sinh có đủ cả kiến thức tiếng Nhật và kiến thức về văn hóa Nhật Bản để các thực tập sinh không bị bỡ ngỡ.

Hình ảnh giờ học của học viên

Hiện chúng tôi đang hợp tác với rất nhiều các xí nghiệp tiếp nhận và các tổ chức giám sát ở bên Nhật, ngoài ra các nhân viên tại Nhật Bản của công ty luôn túc trực tại các văn phòng đại diện của công ty ở nhiều tỉnh tại Nhật Bản có thể xử lý vấn đề phát sinh trong thời gian nhanh và hiệu quả nhất. Luôn giữ liên hệ với thực tập sinh và gia đình của thực tập gia đình, ngoài ra các thầy, cô giáo cũng thường xuyên liên lạc với các thực tập sinh của mình tại Nhật để chia sẻ lắng nghe những tâm tư của thực tập sinh.

Có hệ thống hỗ trợ thực tập sinh sau khi thực tập sinh trở về nước, giúp đỡ thực tập sinh tìm được công việc mới cũng như có thể áp dụng được những kỹ năng thực tập sinh đã thu được trong thời gian làm việc và học tập tại Nhật Bản. Các thực tập sinh ưu tú sẽ được nhận về làm việc tại công ty để có thể chia sẻ được các kinh nghiệp cũng như làm tấm gương cho các thực tập sinh noi theo.

 

Hình ảnh quy mô văn phòng công ty

Với sự thiếu hụt trầm trọng về số lượng người ở độ tuổi lao động, Giai đoạn 2018 – 2021 Nhật Bản bị dự đoán là tiếp tục lâm vào tình trạng khủng hoảng về nhân sự, người lao động. Theo thống kê mới nhất từ đầu năm 2018, Việt nam đã vượt qua Trung Quốc trở thành thị trường lớn nhất cung ứng lao động phổ thông sang Nhật Bản làm việc.

CCS Gia Huy mới vị thế là công ty hàng đầu tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ các đối tác lớn nhất tại Nhật Bản. Giai đoạn 2018 – 2021 chúng tôi liên tục tuyển hàng tháng cho các đơn hàng phổ thông đi Nhật Bản làm việc với tất cả các lĩnh vực, ngành nghề.

Hình ảnh phòng họp của công ty

Những ngành nghề đang tuyển chọn bạn có thể tham khảo: Thực phẩm, Điện tử, Xây dựng, Dệt may, Nông nghiệp…