VĂN PHÒNG CÔNG TY

Công ty cổ phần CCS GIA HUY có trụ sở tại tầng 3 tòa nhà SIMCO Buiding số 28 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Lên đến tầng 3 của tòa nhà chúng ta mới thật sự ngỡ ngàng sự tráng lệ sừng sững. Mới đứng ở ngoài thôi đã nhìn thấy sức hút của khu vực sảnh lễ tân. Với thiết kế đơn giản, phong cách hiện đại, quầy lễ thân được thiết kế với các đường viên kẻ song song, thanh lịch.

Đằng sau quầy lễ tân là bức tranh  đồng quê thơ mộng càng làm cho khung cảnh trở nên hài hòa , uyển chuyển, sống động.

Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc đẹp với phong cách hiện đại kết hợp với các yếu tố tự nhiên trong không gian văn phòng hiện đang được sử dụng rất nhiều bởi sự gần gũi và tạo nên được một môi trường làm việc mở từ đó tăng hiệu quả công việc cũng như mang đến cho nhân viên khi làm việc tại đây một tinh thần thoải mái hơn khi làm việc làm giảm đi mọi mệt mỏi và căng thẳng từ công việc

 

Thêm vào đó trang trí cây xanh, chậu hoa làm cho không gian khỏi khô khan, nhàm chán khi xung quanh được kê toàn bàn ghế làm việc.

Song song với quầy lễ tân, khu làm việc của nhân viên, khu tiếp khách,…phòng họp là một trong những khu vực quan trọng không thể thiếu đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Đây là nơi tổ chức những buổi họp, phổ biến đường lối phát triển của công ty. Ngoài ra, phòng họp cũng là địa điểm để tổ chức hội nghị, báo cáo tổng kết những kết quả đạt được sau thời gian triển khai dự án.

Phòng họp cũng là nơi gặp gỡ đối tác kinh doanh quan trọng, cho đối tác thấy được quy mô và sự chuyên nghiệp trong công việc của mình nhằm tăng uy tín, tăng khả năng hợp tác đôi bên.