Buổi học của CCS GIA HUY

Với phương châm “Học đi đôi với hành”.

Mỗi bước chân đều chất chứa cả niềm tin của các thầy cô giáo cùng sự nỗ lực của mỗi học sinh. Trung tâm CCSGIAHUY luôn trải qua ngày ngày với 200% nhiệt huyết.

“Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui” – các bạn học sinh luôn háo hức mỗi ngày lên lớp, tiếp thu kiến thức mới, ôn luyện kiến thức cũ. Cố gắng trau dồi chuẩn bị hành trang tới với xứ sở Hoa Anh Đào rộng lớn.

 

(một buổi học tăng cường trước thời hạn xuất cảnh của CCS GIA HUY)

Học tiếng Nhật khó. Đó là câu trả lời khi bạn chưa xác định đúng đắn về mục tiêu học tập ngay từ đầu, dẫn đến việc không kiên trì học hỏi, tìm hiểu về ngôn ngữ này. Đặc biệt khi bạn mới bắt đầu học 1 ngôn ngữ mới, nếu không có ra mục tiêu rõ ràng thì bạn sẽ rất dễ bị chán nản, mất căn bản và cảm thấy khó khăn trong việc học tiếng Nhật. Cho nên, giai đoạn đầu của việc học tiếng Nhật rất quan trọng cũng như bất kỳ ngôn ngữ nào khác.

Học tiếng Nhật không hề khó, thậm chí là rất dễ dàng đặc biệt đối với người Việt. Mặc dù hệ thống chữ tượng hình của tiếng Nhật khá khác với chữ Latinh của Việt Nam, tuy nhiên người Việt có lợi thế khi học tiếng Nhật bởi cách phát âm đơn giản, nhiều từ tiếng Nhật vay mượn từ tiếng Hán Trung nên cũng phát âm na ná như một số từ Hán việt mà ta vẫn đang sử dụng hàng ngày, nghĩa của một số từ Kanji ( hán tự ) cũng giống nghĩa từ Hán Việt nên dễ nhớ.

Tiếng Nhật lại càng trở nên dễ học hơn bao giờ hết nếu bạn tìm hiểu và yêu thích đất nước Nhật Bản từ ẩm thực, con người Nhật Bản đến những bộ truyện, âm nhạc Nhật Bản, … Bởi vì việc ta thường xuyên đọc và xem bộ phim Nhật Bản sẽ được làm quen với ngữ điệu và cách nói của người bản địa, từ đó kỹ năng nghe nói của chúng ta tiến bộ rất nhanh.

Với bất kỳ ngôn ngữ nào cũng vậy, để việc học tiếng Nhật trở nên không khó thì tốt nhất bạn đừng nên nóng vội, cần phải nhớ thêm rằng: không phải sức học của ai cũng giống nhau cả. Chính vì thế, cần phải từng bước học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với chính mình