Hệ Thống Đào Tạo Tiếng Nhật CCS GiaHuy

Để trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng cho học sinh sau khi sang Nhật có thể nhanh chóng làm quen với đời sống Nhật Bản, Trung tâm đào tạo Nhật ngữ CCSGiaHuy hiện đang tổ chức chương trình giảng dạy với môi trường sống và học tập gắn liền với môi trường ở Nhật Bản. Trung tâm đào tạo Nhật ngữ CCSGiaHuy áp dụng phương pháp giảng dạy bài bản, chuyên nghiệp cùng đội ngũ giáo viên trình độ cao. Trung tâm cũng hợp tác của nhiều cơ quan, đơn vị, chuyên gia về giáo dục – đào tạo để xây dựng nên một bộ giáo trình giảng dạy Tiếng Nhật và Văn hóa Nhật Bản dành riêng cho những Thực tập sinh theo học tại Nhật ngữ CCSGiaHuy.

(hình ảnh lớp học mùa hè)

Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm đào tạo lao động xuất khẩu luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình đó là: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO!”. Với sự nỗ lực, cố gắng, lòng yêu nghề và sự đầu tư, Trung tâm đã trở thành một trung tâm đào tạo tiếng nhật có uy tín với chất lượng đào tạo tốt, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại, ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh. Và với mục tiêu phát triển bền vững, ngay từ khi mới thành lập Trung tâm đã có những chiến lược để xây dựng và phát triển thương hiệu bằng chính chất lượng đào tạo.

(hình ảnh phòng học vào mùa đông)

Đội ngũ giảng viên giảng dạy:
Là các giảng viên đang giảng dạy tiếng Nhật có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu. Hiện nay giáo viên người Việt 90% hiện đã có bằng N2. Có nhiều thầy cô từng là thực tập sinh kỹ năng, du học sinh đã đi du học Nhật Bản học tập và làm việc tại Nhật Bản 3 năm. Vì vậy có thể thấu hiểu được tâm tư và nguyện vọng của học sinh, để từ đó có thể đưa vào bài giảng những kiến thức bổ ích và hiệu quả đối với các thực tập sinh kỹ năng.

(hình ảnh đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, năng động, tận tâm)

Không chỉ được đào tạo về chỉ riêng tiếng Nhật. Các bạn TTS luôn được đào tạo định hướng về Nhật Bản, sống theo lối sống Nhật Bản để bản thân ngày càng trưởng thành hơn trong quá trình được đào tạo tại Trung tâm CCS GIAHUY. Để có thể trang bị đầy đủ hành trang vững vàng sang xứ xở hoa anh đào.

(Các bạn TTS luôn được định hướng để học tập với tinh thần hăng say)

Ngoài giờ học chính thức trên lớp ban ngày, thì luôn có những giờ tự học cho các bạn để tự bản thân có thể ôn luyện thêm kiến thức cùng đồng đội, ôn lại bài cũ và chuẩn bị bài mới. “Học – Học nữa – Học mãi” các bạn TTS của CCSGIAHUY cũng luôn tự giác nâng cao cả ý thức và trình độ của bản thân để đáp ứng được lòng kì vọng của gia đình, của thầy cô và của cả chính tương lai các bạn.

(Giờ tự học chiều và tối của các bạn TTS)

 

Đừng để ước mơ lụi tàn!

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline ngay để được nhận tư vấn miễn phí sớm nhất!