Chào mừng 36 bạn nữ thực phẩm đến với xứ sở hoa anh đào!

       CCSGIAHUY – Nối tiếp thành công của các thế hệ thực tập sinh đã xuất cảnh, CCSGIAHUY tiếp tục tiễn bay các bạn thực tập sinh Nhật Bản xuất cảnh 30/10/2020

Hình ảnh 36 thiếu nữ mang nhiệt huyết cùng sự quyết tâm thay đổi số phận, sang Nhật Bản học tập và lao động mang tự hào về cho gia đình và xã hội. Là chuỗi xí nghiệp thực phẩm lớn hàng đầu “xứ sở hoa anh đào”, chắc chắn sẽ là một môi trường cực kì tốt để các bạn có thể học tiếng và tiếp thu kinh nghiệm và quay trở lại Việt Nam vận dụng giúp cho tương lai của bản thân. Cố lên các cô gái của chúng ta!

         (hình ảnh 36 bạn nữ chuỗi thực phẩm lớn hàng đầu Nhật Bản tại sân bay)

          Nhận được Visa là niềm vui của các bạn học sinh, gia đình, bạn bè và cả CCSGIAHUY. Nhưng buổi tiễn bay nào cũng vậy, CCSGIAHUY luôn có những cảm xúc riêng, kỷ niệm riêng. Và với các bạn xuất cảnh lần này, đó là niềm vui, là sự tự hào vì các bạn đã hoàn thành xuất sắc khóa học tại Trung tâm đào tạo và giờ đây là cầm trên tay hộ chiếu để chuẩn bị bay đến ước mơ của chính mình. Một lần nữa CCSGIAHUY chúc tất cả các bạn thành công và gặp nhiều may mắn!

(hình ảnh xe đưa đón tại Nhật Bản)