Chào mừng 73 bạn nữ tới phương trời Nhật Bản.

          Ngày 2/10/2020 vừa qua Công ty cổ phần CCS Gia Huy đã tiễn bay 73 bạn Thực tập sinh đỗ trúng tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nghề thực phẩm. Các bạn cùng với bạn bè, gia đình người thân được công ty hỗ trợ đưa đón bằng ô tô ra sân bay quốc tế Nội Bài xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc.

          Hành trình mới chỉ bắt đầu, mong rằng các bạn sẽ luôn đủ tự tin và mạnh mẽ để vượt qua những thử thách nơi phương trời mới.

 (Xuất cảnh là nhớ mang khẩu trang để giữ sức khỏe này)

Hàng tháng phía Công ty cổ phần CCS Gia Huy chúng tôi lại tổ chức những buổi lễ trao chứng chỉ tiếng Nhật khi thi đỗ, trao trứng nhận tốt nghiệp khóa học tiếng Nhật tại CCSGIAHUY. Sau buổi lễ tốt nghiệp các bạn đã chính thức hoàn thành việc học tập tại trung tâm và chuẩn bị tâm lý, hành trang lên đường xuất cảnh làm việc.

(hình ảnh 73 thiếu nữ nhiệt huyết)

          Và khi sang Nhật các bạn được đưa đón bằng xe ô tô tiêu chuẩn 5 sao do công ty phối thực hiện với đối tác Nhật Bản. Đảm bảo chuyến đi sang – sạch – đẹp, trọn vẹn và an toàn như lịch trình công ty đã đề ra.

(hình ảnh xe đưa đón TTS tại Nhật)

 

 

(hình ảnh xe đưa đón hạng sang)

Phía ban lãnh đạo của Công ty Cổ Phần CCS Gia Huy cũng gửi những lời dặn dò, những lời chúc tốt đẹp nhất đến 73 bạn thực tập sinh xuất cảnh ngày 2/10/2020. Chúc các bạn trên con đường mới sẽ luôn luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc, sống và chi tiêu tiết kiệm để tích lũy được nhiều tiền gửi về giúp đỡ gia đình, Chúc 73 bạn 3 năm làm việc và học hỏi được nhiều kinh nghiệm của Nhật Bản để sau khi về nước có thể áp dụng những gì đã tiếp thu được vào phát triển tương lai của bản thân!